Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội đồng NVQS phường Hương Vân Tổ chức Khám sơ tuyển sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2024
Ngày cập nhật 01/11/2023
Hình ảnh tại buổi lễ

Căn cứ Kế hoạch số 716-KH-HĐNVQS ngày 28 tháng 9 năm 2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã Hương Trà. Về việc khám sơ tuyển sức khoẻ Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Vào sáng 30/10/2023 Hội đồng NVQS phường Hương Vân tổ chức Khám sơ tuyển NVQS năm 2024

Tham dự buổi lễ Khai mạc Khám sơ tuyển có Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch HĐNV Quân sự phường Hương Vân. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong thành viên Hội Đồng nghĩa vụ quân sự phường Hương Vân.

 

Tại buổi khai mạc Đồng chí Trần Bá Nghị - ĐUV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường đã  giới thiệu một số điều về luật nghĩa vụ quân sự  năm 2015; Nghị định số 37/2022/NĐ-CP ngày 06/06/2022 của Chính phủ quy định sữa đổi bổ sung một số điều của nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu và hướng dẫn thủ tục khám và viết lý lịch. 

Cũng tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo địa phương. Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch HĐNV Quân sự phường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho tổ khám sức khỏe yêu cầu các đồng chí  dùng những chuyên môn của ngành để khám đúng quy trình và kết luận, phân loại đúng với các tiêu chuẩn đã quy định, không sai lệch kết quả để Hội đồng NVQS có cơ sở xét tuyển.Tổ chức khám khoa học, phù hợp tránh tình trạng chen lấn gây lộn xộn trong khu vực khám và giao nhiệm vụ đối với thanh niên khi đã khám xong có kết luận của hội đồng khám đạt tôi đề nghị phát huy tinh thần tuổi trẻ, phát huy truyền thống gia đình chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật nhà nước. Phấn đấu tốt hơn nữa để đứng vào hàng ngũ đoàn viên thanh niên. Và trong thời gian đến Chấp hành tốt các quy định và kế hoạch điều động của Hội đồng NVQS. Hăng hái tình nguyện, Phấn đấu để được tuyển và vào hàng ngũ  Quân đội nhân dân Việt Nam.

Kết quả Khám sơ tuyển: 

- Loại 1,2,3: 44 Thanh niên

- Loại 4,5,6: 19 Thanh niên

- 03 thanh niên vắng ( Có lý do)

 

 

Hồ Văn Thân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 303.766
Truy cập hiện tại 3